THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT

Theo thống kê, có tới trên 50% gia chủ không coi trọng việc thiết kế nội thất khi về nhà mới hoặc dù quan tâm nhưng không đủ thời gian, nhân lực. 

Bạn được gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất của Nhà Phân Phối Hải Dương Nghệ An?

Dịch vụ thiết kế nội thất của Nhà Phân Phối Hải Dương Nghệ An được đánh giá theo tiêu chuẩn 5 sao, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng:

  • Không hạn chế số lần sửa đổi bản vẽ
  • Thiết kế chuẩn theo yêu cầu của khách hàng
  • Lên ý tưởng cụ thể cho từng không gian, thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới
  • Tối ưu hóa công năng cho toàn bộ ngôi nhà
  • Thiết kế mang tính thực tiễn, thiết kế để thi công

Chúng tôi cam kết tuyệt đối về UY TÍN và CHẤT LƯỢNG đối với tất cả mọi khách hàng khi đến với Nhà Phân Phối Hải Dương Nghệ An. Bất kể bạn là ai, khi đến với Nhà Phân Phối Hải Dương Nghệ An, bạn đều sẽ được tiếp đón và trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

thi-cong-noi-that-artbox

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Là một trong số ít các công ty thiết kế nội thất có xưởng sản xuất riêng, Nhà Phân Phối Hải Dương Nghệ An cam kết đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế.

Khi được tận mắt chứng kiến đội ngũ thợ lành nghề làm việc với sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại trong nhà xưởng quy mô của công ty, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về nội thất ngôi nhà tương lai của mình. Bên cạnh đó, vì Hải Dương Nghệ An trực tiếp hoàn thiện sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói sẽ rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội như nguyện vọng của quý khách.

Nhà Phân Phối Hải Dương Nghệ An hân hành được đồng hành cùng quý khách trong các dự án mơ ước của mình. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Leave Comments

Scroll
0903 284 896
0903284896