CUNG CẤP & THI CÔNG TRẦN NHÔM

Dịch vụ thi công trần nhôm hiện đại với quy trình thi công chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao đảm nhiệm rất nhiều mẫu nhôm đẹp trên thi trường hiện nay. Đội thiết kế thi công công trình đi đầu chất lượng tại tp hcm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Phương pháp thi công trần nhôm và lắp đặt trần nhôm

Thi công trần nhôm không khó cũng không nhất thiết phải cần sự tỉ mỉ qua nhiều công đoạn phức tạp. Nhưng điều kiện áp dụng không cần tỉ mỉ nhiều đối với những khu nhà xí công nghiệp nhà xưởng hay trung tâm thể thao.

Đối với các khu vui chơi giải trí thường được bố trí và xây dựng công trình được sắp xếp khá kĩ lưỡng. Thi công trần nhôm phải được áp dụng các biện pháp an toàn và hợp lý. Ngoài 2 tiêu chí chính khi thi công trần nhôm, bạn cần quan tâm tới vật liệu chất liệu nhôm được thi công và xuất sứ ở đâu.

Là sản phẩm được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp. Làm nhôm chắn nắng dần trở thành hệ sản phẩm tiêu biểu cho sự đổi mới trong kiến trúc hiện đại. Quy trình và phương pháp lắp đặt trần nhôm phải đúng quy cách. Đảm bảo sự an toàn và độ bền bỉ của hệ nhôm trần cho quá trình sử dụng bền bỉ, lâu dài.

Áp dụng những kỹ thuật và biện pháp cân chỉnh mặt phẳng của hệ xương và thả tấm theo thiết kế. Nếu tấm trần nhẹ thì nên dùng kẹp để giữ tấm.

Biện pháp thi công trần nhôm

Phương pháp thi công được nhà thầu áp dụng theo các bước như:

 1. Khảo sát mặt bằng cần thi công và thống nhất kích thước cốt mặt trần: độ cao của mặt trần, mặt trần với mái, mái tôn hay bê tông, …
 2. Chuẩn bị vật tư và thiết bị trước khi thi công như: tấm trần nhôm, xương treo tấm trần nhôm, móc treo xương, phào tường, hệ thống dây treo trần, lở sắt, pas treo, tăng đơ, tua vít, giáo thi công.
 3. Thanh treo được thiết kế và gia cố cố định vào trần bê tông bằng tắc kê nở sắt.
 4. Cân bằng và kết nối các thanh xương vào thanh treo.
 5. Cân chỉnh các thang xương trần cần phải cùng một chiều cao và mặt phẳng có thể áp dụng bằng cách dùng máy cân mực laser.
 6. Lắp đặt tấm trần vào thanh xương trần (Lưu ý: Cần mang găng tay khi lắp đặt các tấm trần nhằm đảm bảo an toàn lao động, giúp các tấm trần sạch và không bị vết bẩn khi lắp)

Thi công trần nhôm có dễ không?

Thi công trần nhôm không hề khó nhưng các bước thi công cần theo quy trình đã được định sẳn thì sản phẩm sẽ đem lại chất lượng tốt. Ngoài ra cần phải chuẩn bị đây đủ các phụ kiện cần có trước khi tiến hành thi công trần nhôm để đảm bảo việc thi công được thuận lợi và dễ dàng tiếp xúc được các công đoạn làm trần.

Phụ kiện thi công trần nhôm

Bộ phụ kiện trần nhôm cần phải có để công trình được thi công chất lượng như: Tấm trần nhôm, xương cài tấm trần nhôm, Móc treo xương cài tấm trần lên xương C38 hoặc treo lên trần, Xương C38 treo hệ trần, Móc C38 treo xương C38 lên trần, Tigen hoặc dây thép treo hệ trần, Nở sắt đóng lên trần để bắt tigen treo trần, Phào trần

Đặc điểm cấu tạo trần nhôm 

Trần nhôm là hệ trần có cấu tạo bao gồm các tấm trần, khung xương và những ty treo. Hệ trần được chủ yếu từ hợp kim nhôm cao cấp. Vì thế, hệ trần nhôm có độ bền cao, độ bóng tốt. Đồng thời sở hữu vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Cấu tạo lắp đặt thi công trần nhôm astrongest

chi tiết trần nhôm astrongest

Tấm trần Astrongest được làm từ hợp kim nhôm được ứng dụng trên các Nhà thi đấu, Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm thương mại, Trung tâm thể thao, Nhà ga, sân bay, Ngân hàng, Khách sạn, Trung tâm viễn thông, Trung tâm truyền hình…. Ngoài ra còn áp dụng trên các công trình dân dụng: Phòng khách, Bếp, Phòng thờ, Phòng ngủ, Nhà vệ sinh…

Chi tiết trần nhôm astrongest

Mô tả Kích thước
Kích thước tấm 600mm x 600mm
Chiều cao tấm nhôm astrongest 10mm
Độ dày tấm trần nhôm Từ 0.5mm đến 0.8mm
Bề mặt nhôm được đục lỗ tiều âm Từ 1.8mm đến 3.0mm
Thanh V góc Rộng 20x20mm

kích thước trần nhôm astrongest

 • Mặt trước sơn tĩnh điện màu trắng
 • Mặt sau dán một màng tiêu tâm màu đen
 • Khung xương đồng bộ theo tiêu chuẩn
 • Nối xương Clip-in: Có tác dụng nối các thanh xương Clip-in

Các loại trần nhôm phổ biến hiện nay

Trần nhôm hay trần kim loại hoặc tên gọi khác là tấm hợp kim nhôm.

Trần nhốm có nhiều loại khác nhau và được thiết kế và thi công khác nhau nhiều mẫu mã. Với nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau nó mang lại cho công trình lắp đặt trần nhôm có độ bền và thẩm mỹ cao. Mà nó vẫn đảm bảo tính cách nhiệt, chống cháy, tiêu âm và cách âm tốt cho không gian lắp đặt. Hiện nay, trên thị trường có các loại tấm trần hiện đại khác nhau. Nó đều đem lại chúng những ưu điểm nhất định khi lắp đặt vào không gian. Trần nhôm vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa bền, lại rẻ. Đặc biệt nó có thể cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn và giảm nguy cơ cháy nổ tốt. 1 trong những sản phẩm đã ngày càng khẳng định được giá trị và lợi ích của mình trên thị trường sản phẩm kiến trúc hiện đại. 

Các loại trần nhôm được khách hàng tin dùng hiện nay

Trần nhôm loại B (Aluminium Strip Ceiling B – shaped)

Trần nhôm loại b shaped

Đặc điểm nhôm B – shaped

 • Hình thù trần nhôm đẹp và có nhiều màu sắc để lựa chọn 
 • Nhiều tùy chọn để tinh chỉnh phù hợp công trình
 • Được áp dụng nhiều tiêu chuẩn khác nhau và cấu thành từ nhiều lỗ
 • Dễ dàng thiếtt lập và nhanh chóng thi công để lắp đặt
 • Phối hợp dễ dàng với nội thất nhà cửa căn hộ
 • Khả năng chóng ướt tốt, cách nhiệt chống tĩnh điện, chống cháy tốt
 • Chống ăn mòn, ổn định nhiệt chịu đựng nhiệt tốt và chịu thời tiết tốt
 • Được cấp và có đầy đủ giấy chứng nhận: ISO9001: 2008, ISO14001: 2004

Trần nhôm chữ C (Nhôm sọc hình C – Shaped)

Hệ trần nhôm được phối hợp nhiều màu sắc sẽ đưa ra sản phẩm tốt, một số thông số kích thước tiêu chuẩn trước khi thi công trần nhôm chữ C

Thông số kỹ thuật trần nhôm sọc C – Shaped

Thông số Mô tả
Kích thước 100mm; 150mm; 200mm, 300mm.
Cạnh trần cao 15mm
Tấm trần dài Từ 1000mm đến 6000mm.
Chiều dài khung xương 3000mm
Hệ thống treo Khung xương C modul 50mm, xương C38 và ty treo khung xương.
Màu sắc Màu trắng tiêu chuẩn; hoặc màu theo yêu cầu (bảng màu RAL).
Công nghệ sơn bề mặt Tĩnh Điện / PVDF / AkzoNobel.
Độ dày Từ 0.5mm đến 1.0mm.
Đục lỗ tiêu chuẩn 1.8mm, 2.3mm, 3.0mm
Loại trần Phẳng hoặc đục lỗ tiêu âm
Vật liệu Nhôm hợp kim Aluminum 1001 – 3003

Trần nhôm chữ C shaped

Hệ trần trần nhôm sọc C – Shaped có thể kết hợp với đa số các màu sắc khác nhau trên cùng một mặt phẳng, Trần nhôm loại này còn làm nên một hệ thống trần treo mang phong cách hiện đại đặc biệt ấn tượng. Các tấm trần sọc hình chữ C có thể liên kết với nhau bằng liên kết nối tấm. Các thanh xương trần màu đen được làm từ thép phủ sơn gia nhiệt dày 0.5mm

Bảng màu tiêu chuẩn trần nhôm C - shaped

Bảng màu tiều chuẩn C – Shaped

Thuộc tính màu Mã màu
Trần nhôm màu trắng White JL 3317
Trần nhôm trắng viền White 0010
Làm trần nhôm màu bạc Grey 1XX04
Thi công trần nhôm màu đen Black 1XX007
Trần nhôm vân gỗ Wood 6342
Trần nhôm màu xám bạc Gray Silver 3311
Trần nhôm màu nâu  Brown 1XY-006
Trần nhôm màu gỗ vàng Wood 57-731
Trần nhô màu gỗ đen Wood Black 6261
Trần nhôm màu vân gỗ Wood 57-715
Trần nhôm màu xám vân gỗ Wood 57-781

Trần nhôm tấm vuông (trần nhôm Lay-in)

Trần nhôm hình vuông

Sản phẩm tấm trần nhôm vuông được sử dụng trên hệ thống treo hở, trần nhôm Lay-in làm nổi bật các mô hình treo. Các tấm trần nhôm được thả vào bên trong thanh treo T-black giống với trần thả, có thể tạo độ liền mạch và đồng nhất với thanh treo Thanh treo T-black và tấm trần Austrong Lay-in là hệ thống trần lý tưởng cho việc phối hợp với các hệ thống trần khác.

trần nhôm ở trung tâm thương mại công trình công ty

Trần vuông nhôm thường thường được thi công nhằm che giấu nơi công cộng với lượng người đông đúc, tạo điều kiện thuận lợi cho các đường khí thải, thoát nhiệt đồng thời, có thể làm cho ánh sáng phân bổ đồng đều, tạo toàn bộ không gian rộng rãi và sáng sủa. Tấm trần vuông thường gặp nhất trong hệ thống văn phòng, phòng họp, nhà vệ sinh, cá trung tâm thương mại cao cấp…. 

Trần nhôm caro (trần nhôm Cell)

Trần nhôm caro (tên gọi khác là trần nhôm caro) được làm từ chất liệu kim loại nhôm cao cấp định dạng bằng các thành hình chữ U. Trần sử dụng hệ thống treo đồng bộ với thành xương và thanh ngang để tạo ra các ô vuông và hợp thành hình thù điển hình như Caro. Chính việc tạo ra các ô vuông trong thiết kế này mà trần nhôm còn được gọi với tên khác là trần Caro. Khi tiến hành lắp đặt trần nhôm caro thường được dùng các móc trượt để lắp đặt nên rất dễ cho những người thi công.

Thi công trần nhôm caro

Quy cách kích thước trần nhôm caro

Kích thước Chiều cao Độ dày Chiều dài Đơn tính / m2
50 x 50 Từ 50 đến 70 Từ 0.5 đến 1.0 20 40
100 x 100 Từ 50 đến 70 Từ 0.5 đến 1.0 10 20
150 x 150 Từ 50 đến 70 Từ 0.5 đến 1.0 6.84 13.333
200 x 200 Từ 50 đến 70 Từ 0.5 đến 1.0 2 10

Giải pháp thi công trần nhôm kiến trúc hiện đại

Hải Dương Nghệ An luôn có giải pháp thi công trần nhôm đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Hotline: 0822631111 để được tư vấn giải pháp thiết kế thi công nhôm toàn diện

Là một hệ thống trần tốt được trang bị nhiều phụ kiện tốt chính hãng có nhiều tùy chọn vật liệu chất liệu tốt nhất có thể để đem lại hiệu quả về chi phí nhất để đặt các cuộn băng kim loại trong kết cấu lưới truyền thống. Hải Dương Nghệ An được cải tiến hệ thống xây dựng nổi tiếng, được công nhận chất liệu nhôm về hiệu quả của nó, đảm bảo việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, có thể tháo rời mà không cần dụng cụ để vệ sinh hoặc bảo trì. 

Trần nhôm thiết kế kiến trúc hiện đại

 • Hệ thống nhôm chắn nắng
 • Giải pháp trần nhôm chữ U
 • Trần nhôm loại Clip In Hình vuông được các doanh nghiệp tin dùng
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giải pháp trần nhôm hình ca rô và nhiều loại trần nhôm khác

Ưu điểm giải pháp trần nhôm giá rẻ

 • Giải pháp trần giá cả tốt và tiết kiệm
 • Phụ kiện được áp dụng chính hãng 
 • Có thể tháo gạch bằng tay bất cứ lúc nào, giúp tiếp cận khoảng trống trên trần nhanh chóng và đơn giản.
 • Lĩnh vực chúng tôi áp dụng: Tại các tòa nhà hành chính và công nghiệp, khu bán lẻ, khách sạn, cửa hàng bách hóa, trường học, phòng triển lãm, văn phòng, phòng thiết bị vệ sinh, trung tâm thương mai, ….

Hệ thống trần nhôm thiết kế theo cấu trúc hiện đại

Hệ thống được thiết kế cấu trúc hiện đại, trần mang lại nhiều điểm nhấn đặc biệt chúng có nhiều tính năng nổi bật. Trần nhôm hiện nay được sử dụng khá phổ biến, từ những công trình lớn cho đến nhà ở dân dụng

Trần hợp kim nhôm, nhôm nhựa bảy lớp, trần nhôm caro đều là sản phẩm thông dụng góp phần tạo nên diện mạo cho các thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được nhiều gia đình biết đến

Thi công trần nhôm hiện đại

Kiểu dáng trần nhôm đa dạng

Đơn vị chuyên về thiết kế trần nhà, trần nhôm trong thiết kế nội thất nhà cửa hiện đại nói chung có nhiều chủng loại với các mức giá khác nhau, mặc dù có giá cao hơn so với một số loại trần khác, nhưng nội thất trần nhôm vẫn được nhiều công ty tin dùng mặc dù sản phẩm ít có khả năng tạo hình như thạch cao nhưng vẫn có nhiều mẫu mã, màu sắc, lại có độ bền và trọng lượng nhẹ gấp năm lần so với trần thạch cao, có thể tái sử dụng và nhanh chóng thay mới, sửa chữa khi xảy ra hư hỏng, bằng cách tháo dỡ vị trí có sự cố, tiết kiệm chi phí khi không phải thay toàn bộ mảng trần.

Những lưu ý khi lựa chọn trần nhôm trang trí nội thất

Để công trình được đáp ứng và tiếp kiệm và công trình trở nên sang trọng thì khi thiết kế trần nhôm bạn cần lưu ý màu sắc tương khắc tới nhà cửa hay các vật dụng và nội thất khác trong phòng khách, phòng bếp, phòng khác đối với hộ cá nhânĐối với doanh nhiệp hay tổ chức thương mại cần lưu ý phù hợp. Màu sắc mẫu mã trần nhôm đẹp thường có nhiều loại sơn với hơn 30 màu sắc khác nhau, có tạo hoa văn giả đá khá đẹp và hiện đại, nên bạn không cần quan tâm tới màu sắc có hay không.

Chất lượng trần nhôm hàng đầu

phụ kiện chất lượng trần nhôm

Khi sử dụng trần nhôm đẹp, bạn nên chọn loại trần bằng hợp kim, nhẹ và có khả năng dẫn nhiệt tốt. Trần nhôm đẹp được làm từ loại vật liệu nhẹ, giúp giảm trọng lượng cho trần, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ và thi công dễ dàng. Hải Dương Nghệ An luôn lựa chọn chất liệu nhôm chất lượng để thi công nhôm trần, chính hãng nên việc lựa chọn trước khi thi công bạn không cần phải đắn đo suy nghỉ.

Phong cách đơn giản

Vấn đề thường mắc phải và tốn khá nhiều thời gian khi thiết kế trần nhôm nên tránh những chi tiết rườm rà làm thấp trần. Vì theo phong thủy, trần nhà thấp tạo sự không thoải mái cho toàn ngôi nhà. Và kém gặp may mắn trong cuộc sống của gia chủ và các thành viên trong nhà và tạo không gian nhỏ tại văn phòng công trình, …

Kiểu lắp đặt trần nhôm

Có nhiều kiểu lắp đặt trần nhôm khác nhau như:

 • Thi công trần thả khung xương,
 • Làm trần dạng caro,
 • Thiết kế trần nhôm ống,
 • Giải pháp hệ khung xương tam giác,

Bạn nên tham khảo sự tư vấn của Nhà Phân Phối Hải Dương Nghệ An để được thi công trần nhôm đẹp để có hệ thống khung xương vững chắc và an toàn. Lựa chọn trần nhôm đẹp sang trọng hiện đại đây là việc quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mọi người quan tâm đến việc thiết kế trần nhà không chỉ bền, chi phí thấp mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Với nội thất trần nhôm tại Công Ty Chúng tôi cung cấp, hầu như bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề đó.

Leave Comments

Scroll
0903 284 896
0903284896